Biệt thự Rivus và câu chuyện riêng về cộng đồng cư dân của mình

Suy nghĩ trong đầu của rất nhiều khách hàng đó chính là “có tiền mua nhà ở đâu cũng được, muốn sống ở đâu cũng được”. Nhưng với biệt thự Rivus, câu nói này không chính xác, bởi có tiền chưa chắc mua được nhà ở đây. Không đơn giản chỉ vì dự án đang siêu hot tại thị trường bất động sản Sài Thành hiện nay, mà còn bởi đây là dự án được chủ đầu tư lọc hồ sơ của khách hàng, để đảm bảo cho cộng đồng cư dân tương lai của dự án luôn tinh hoa, văn minh, học thức cao, mang đến một sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về cộng đồng cư dân tương lai của mình, về những người hàng xóm của mình. Đây cũng chính là câu chuyện đang được rất nhiều khách hàng truyền tai nhau, về một dự án coi phát triển tương lai của cộng đồng cư dân hơn cả lợi nhuận.

Cộng đồng cư dân biệt thự Rivus tinh hoa

Ngay từ đầu, chủ đầu tư Masteries Home đã khẳng định về chất lượng cộng đồng cư dân mà dự án biệt thự Rivus hướng tới. Sẽ là những khách hàng tri thức, văn minh, thành công trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội. Đó có thể là những khách hàng kinh doanh, buôn bán, hoặc những khách hàng làm chính trị. Có thể nói rằng đây chính là cộng đồng tinh hoa được rất nhiều chủ đầu tư hướng tới và được khách hàng mong chờ. Tuy nhiên tại thị trường hiện nay chưa có một dự án nào hay chỉ đầu tư nào có thể làm được điều này.

biệt thự Rivus

Ngay từ đầu, chủ đầu tư biệt thự đã nói rõ nguyên nhân vì sao nên làm vậy, bởi với cuộc sống của những khách hàng có cùng chung mục tiêu, giá trị sống và học thức với nhau, sẽ dễ làm quen và phù hợp với cuộc sống, sự phát triển của nhau hơn rất nhiều. Chưa kể, trong dự án cũng có rất nhiều gia đình có con nhỏ, vì thế được sống cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp sẽ có những khác biệt thực sự và ảnh hưởng tích cực nhất cho thể hệ thương lai.

Với nhiều khách hàng thượng lưu, cộng đồng cư dân chính là một trong những yếu tố khiến họ quyết định có nên chuyển nhà mới hay không. Những khách hàng cao cấp thường rất coi trường cuộc sống và những người hàng xóm của mình, bởi không chỉ tác động đến cuộc sống của mình, mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới con cái của mình. Bên cạnh đó, một cuộc sống chỉ thực sự trọn vẹn và văn minh nhất khi được sống cùng cộng đồng của mình, cùng phát triển và cùng hướng tới những giá trị văn minh tốt đẹp nhất.

Biệt thự Rivus khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Với mức độ sang trọng và đẳng cấp hiện nay của biệt thự Rivus, rõ ràng vị thế của chủ sở hữu không chỉ được khẳng định, mà còn được nâng tầm không ít trong giới thượng lưu. Đặc biệt khi chủ đầu tư Masteries Home đang hướng tới những giá trị cộng đồng cư dân tốt nhất, điều này càng khiến vị trí của chủ sở hữu và cư dân tương lai thêm vững chắc và nâng tầm. Đây cũng chính là cuộc sống mà rất nhiều khách hàng đang hướng tới.

Biệt thự Rivus và câu chuyện riêng về cộng đồng cư dân của mình 1

Các căn biệt thự Rivus được thiết kế vô cùng sang trọng, đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố bậc nhất trong ngôi nhà đó chính là cận thị, cận giang và cận lộ chủ chủ nhân. Với những khách hàng quan trọng về vấn đề phong thủy hay muốn tìm kiếm một không gian nhà ở mang đậm chất nghỉ dưỡng, tài sản có thể tăng giá mạnh thì đây chính là lựa chọn có thể làm trọn vẹn mọi yếu tố. Bởi đây chính là vị trí kim cương, được 2 sông lớn bao quanh, từ các yếu tố tinh thần, đến những yếu tố thực dụng trong cuộc sống, biệt thự Rivus đều khiến chủ sở hữu của mình hài lòng. 

Cùng với đó, dự án đang sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng bậc nhất trên thị trường, sở hữu những đặc quyền đặc lợi lần đầu tiên có cho cộng đồng cư dân, tạo dựng một đẳng cấp thượng lưu thực sự, mà bất kỳ khách hàng nào cũng đang hướng tới. Dự án nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, vì thế giá trị và cộng đồng cư dân thượng lưu càng được khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *