“Chất vàng mười” tại dự án The Global City

Đầu năm 2021 chủ đầu tư Masterise Homes tiếp tục giới thiệu, ra mắt khu đô thị mới mang tên The Global City Quận 2, dự án được tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức đây là nơi hiện đang được đầu tư tập trung để phát triển kinh tế cùng hệ thống cơ sở vật chất, giao thông rất lớn. Nhờ sở hữu vị trí vàng mà dự án The Global City được đánh giá là tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận tốt.

Sở hữu vị trí độc quyền đắc địa nhất tại khu vực

Sở hữu vị trí độc quyền đắc địa nhất tại khu vực

Tọa lạc tại trung tâm phường An Phước, thành phố Thủ Đức đây là vị trí có con sông Rạch Chiếc thơ mộng chảy qua, sẽ điều phối không khí trở nên mát mẻ, trong lành hơn rất nhiều. Cùng với đó là trục đường giao thông chính Đỗ Xuân Hợp nút giao với cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, giúp cư dân có thể dễ dàng thuận tiện đến các khu vực khác của thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Hiện nay với quy mô của dự án 117,4 ha tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Thủ Đức thì rất hiếm có dự án nào có được như The Global City, và nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng đây sẽ là một trong những dự án hiếm hoi cuối cùng với quy mô lớn ở khu vực này.

Hiện tại đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp vì thế lượng dân cư đổ về đây ngày càng nhiều, do vậy bất động sản tại thành phố Thủ Đức ngày càng tăng cao. Dự án The Global City với quy mô lớn đa dạng sản phẩm dự kiến có hàng chục nghìn sản phẩm ở các phân khúc khác nhau từ thấp tầng đến cao tầng. Đây sẽ là dự án đầy tiềm năng để đầu tư, phát triển sinh lời cao từ việc mua đi bán lại, cho thuê hoặc lướt sóng cũng rất tốt.

Liên kết vùng nhanh chóng

Liên kết vùng nhanh chóng

Nhờ vào vị trí trung tâm cũng như hệ thống giao thông đồng bộ, phát triển thì cư dân tại dự án  The Global City sẽ nhanh chóng di chuyển liên kết các vùng khác trong khu vực. Thời gian di chuyển kết nối đến các khu vực khác như:

 • Đến nút giao thông An Phú khoảng 1 km
 • Đến nút giao Vành Đai 2 khoảng 1,5 km
 • Đến Thảo Điền chỉ khoảng 4 km
 • Đến Thủ Thiêm khoảng 5 km
 • Đến Cầu Sài Gòn khoảng 5 km
 • Đến Ngã Tư Thủ Đức khoảng 6 km
 • Đến Cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 7 km
 • Đến Cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 8 km
 • Đến Quận 1 khoảng 9 km
 • Đến Khu công nghệ cao khoảng 4 km
 • Đến khu đô thị Đông Tăng Long khoảng 6 km
 • Đến khu đô thị Vinhomes Grand Park khoảng 12 km

Có thể thấy nhờ sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm của các quy hoạch về hạ tầng của khu Đông Sài Gòn nên cư dân của chung cư The Global City có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm về tiện ích, dịch vụ và các địa phương khác.

Tiềm năng tăng giá “ gà đẻ trứng vàng” tại The Global City

Với những căn hộ thấp tầng như liền kề, shophouse khách hàng không chỉ đầu tư có thể ở, sử dụng được mà còn cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc tự kinh doanh thương mại sinh lời cũng rất tốt. Những căn hộ thấp tầng đều sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm của khu đô thị, vì thế đây là những nơi sầm uất, nhộn nhịp đông người qua lại rất phù hợp để đầu tư kinh doanh lâu dài và phát triển.

Các căn hộ nhà phố tại đây thường được thiết kế một trệt và 4 lầu thường tầng 1,2 sẽ dành để kinh doanh còn tầng 3,4,5 thì dùng để ở. Khách hàng có thể tận dụng để đầu tư kinh doanh vừa để ở lâu dài.

Nếu quý khách đang tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh The Global City chủ đầu tư Masterise Homes – Hotline: 08 9889 8688 , Website: https://masterisevietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *