Chủ đầu tư Ecopark tại dự án khu đô thị sinh thái Eco Village

Bạn đang thắc mắc chủ đầu tư dự án Eco Village là ai? Đơn vị đó có thực sự uy tín hay không? Liệu những lời quảng cáo về khu đô thị xanh Eco Village có thể trở thành sự thật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc đón xem trong phần tiếp theo về dự án Eco Village và chủ đầu tư Ecopark.

Chủ đầu tư Ecopark tâm huyết với từng sản phẩm

Trả lời thắc mắc của nhiều khách hàng, Chủ đầu tư của Eco Village là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Đây là cái tên đã quá quen thuộc trong ngành bất động sản với dòng sản phẩm bất động sản sinh thái. Trải qua quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Ecopark đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang một số lĩnh vực khác như: giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch,…

Chủ đầu tư Ecopark tại dự án khu đô thị sinh thái Eco Village 1

Thành công của chủ đầu tư Ecopark được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Trong số hơn 30 giải thưởng nổi bật có thể kể đến như:

  • Top 3 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2020
  • Nhà phát triển dự án tích hợp tốt nhất Việt Nam 2020 bởi House
  • Nhà phát triển BĐS uy tín nhất Ở Việt Nam năm 2018

Ngoài ra còn có những con số ấn tượng khác như:

  • Năm 2015, căn hộ West Bay của Ecopark Hưng Yên đã cháy hàng chỉ trong một ngày. Khi này khách xếp hàng từ đêm hôm trước để chọn mua căn hộ.
  • Năm 2020, Ecopark Hưng Yên vẫn là điểm sáng trên thị trường BĐS phía Bắc, với tỷ lệ giao dịch căn hộ cao tới 90%.
  • Năm 2020, tòa Lighthouse Residence thuộc dự án Ecorivers Hải Dương tiếp tục cháy hàng chỉ sau 2 giờ mở bán.

Trong định hướng phát triển của mình, Ecopark gắn liền với việc kiến tạo nên không gian đô thị xanh với phương châm “Sống Vui, Sống Khỏe, Sống Xanh” đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống và đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, khu đô thị do Ecopark phát triển tập trung vào các giải pháp thân thiện với môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, giảm thiểu tác động đến môi trường của các hoạt động xây dựng.

Dự án Eco Village thu hút giới đầu tư bất động sản

Trong thời điểm hiện tại, Eco Village là dự án bất động sản nổi bật nhất với nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt với uy tín của chủ đầu tư Ecopark, dự án càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Một câu hỏi được đặt ra: “Liệu Eco Village có tiếp tục phá vỡ những kỷ lục trước đó của West Bay (Ecopark Hưng Yên) hay Lighthouse Residence (Ecorivers Hải Dương).

Chủ đầu tư Ecopark tại dự án khu đô thị sinh thái Eco Village 2

Eco Village sở hữu thế mạnh độc nhất về vị trí, đặc biệt là khu vực Cảng biển Phước An và Sân bay Long Thành. Tại đây cơ sở hạ tầng đang được gấp rút hoàn thành giúp kết nối hoàn hảo khu vực xung quanh. Cụ thể đó là các dự án giao thông trọng điểm được UBND và lãnh đạo tỉnh chú trọng phát triển gồm: Đường cao tốc đô thị. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Đường 25B, Đường 319 Kết Nối Cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Đường Vào Cảng Phước An, Vành Đai 3, Đường liên cảng, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Phước An, cầu Cát Lái mới,…

Bên cạnh đó là hàng loạt dự án trường học, bệnh viện, khu tái định cư và dự án quy hoạch đô thị kiểu mẫu khác.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Ecopark Nhơn Trạch được thiết kế đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau với diện tích từ 90m2, 100m2, 140m2, 300m2… Từ đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp để ở hoặc để đầu tư.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Ecopark, chắc chắn với uy tín đó khách hàng thêm vững tin khi quyết định đầu tư tại dự án Eco Village. Dự án phù hợp xu hướng đầu tư bất động sản lâu dài hiện nay. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *