Phối cảnh KĐT Việt Hàn

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN Phổ Yên

Chủ đầu tư khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên chính là liên danh Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land  và Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7. Đây là hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bất động sản với tiềm lực tài chính lớn mạnh. Bởi thế mà các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án Khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên.

CHỦ ĐẦU TƯ HẢI LONG LAND

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN & LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Long Land là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản. Công ty có vốn điều lệ 368 tỷ đồng với 3 cổ đông sáng lập. Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty là bà Nguyễn Thị Mai Hạnh.Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã phát triển thành công hàng loạt dự án trong suốt nhiều năm qua, chủ đầu tư đã tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Chủ đầu tư Hải Long GROUP

Năm 2019, Hải Long chính thức trở thành Tập Đoàn, đồng thời củng cố, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu đáp ứng đa dạng hơn nữa các nhu cầu của khách hàng. Theo đó các lĩnh vực mà chủ đầu tư HaiLong Land đảm nhận bao gồm việc đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản. Sở hữu quỹ đất rộng lớn, tiềm năng cùng với thực lực mạnh mẽ và kinh nghiệp phong phú, chủ đầu tư hứa hẹn tạo ra những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng.Hải Long Land với tiềm lực tài chính cùng đội ngũ nhân lực vững mạnh đồng thời lại được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hải Long, chủ đầu tư đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đây tạo nên những sản phẩm bất động sản vượt trội đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững đem tới sự tin tưởng và hài lòng cho các khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN HẢI LONG LAND

  • Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản
  • Định giá và quản lý bất động sản
  • Tư vấn đầu tư Bất động sản
  • Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA hẢI LONG LAND

10 lý do tại sao nên đầu tư đất phân lô KĐT Việt Hàn

KĐT Việt Hàn

The Garden Hill

The Garden Hill

Hateco IV

Hateco IV

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN PHỔ YÊN 1

Chung cư 789 Xuân Đỉnh

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN PHỔ YÊN 2

Hateco III

Chung cư Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza

Công ty CP Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7

Thành viên còn lại của Liên danh là Công ty CP Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7. Được thành lập từ năm 2007 có vốn điều lệ 600 tỷ đồng, gồm 5 cổ đông sáng lập là tổ chức (trong đó có 1 cổ đông đã chuyển nhượng) và 1 cổ đông cá nhân (cũng là người đại diện theo pháp luật) là ông Nguyễn Mạnh Thắng.Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư luôn được đánh giá cao về uy tín cũng như năng lực triển khai các dự án chất lượng. Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã khẳng định thương hiệu, là nơi hội tụ niềm tin thành công của khách hàng.

Công ty CP Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA

Công ty CP Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7

Dự án nhà ở cấp Bộ trưởng

Dự án nhà ở cấp Bộ trưởng, trên Bộ trưởng hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội

Địa chỉ: TT4 – Khu đô thị mới Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án nhà ở cấp thứ trưởng

Dự án nhà ở cấp thứ trưởng và tương đương hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội

Địa chỉ: TT9, TT10 – Khu đô thị mới Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án nhà ở chuyên viên cao cấp Văn phòng Quốc Hội

Dự án nhà ở chuyên viên cao cấp Văn phòng Quốc Hội

Địa chỉ: CT2 A,B,C – Khu đô thị mới Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra còn có các dự án khác như:

  • Dự án nhà ở cán bộ viên chức Viện Bỏng Quốc gia – Học viện Quân Y – Bộ Quốc phòng, địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, tp. Hà Nội.
  • Dự án nhà ở cán bộ viên chức Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y – Bộ Quốc phòng, địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, tp. Hà Nội.
  • Dự án nhà ở cán bộ chiến sỹ Viện chiến lược khoa học công an – Bộ công an và cơ quan khác của UBND thành phố Hà Nội, địa chỉ: Phố Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, t.p Hà Nội.
  • Dự án nhà ở cán bộ viên chức Thông tấn xã Việt Nam, địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, t.p Hà Nội.