Có nên mua Meyhomes Phú Quốc Tân Á Đại Thành trong năm 2022? 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc trên Bãi Trường thị trấn An Thới thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, gần bãi sao bãi khem, hòn thơm, cách sân bay chỉ 20 phút lái xe, nằm trên tuyến đường biển dài nhất Việt Nam. Vị trí địa lý dự án thật đẹp và có giá trị tăng trưởng tiềm năng trong tương lai. 

Ngay ở đợt mở bán lần đầu tiên từ giữa tháng 8/2020. Đến nay đã gần 2 năm, liệu có nên mua nữa hay không?

Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Dấu ấn về vị trí đẹp, nằm ở trung tâm thị trấn An Thới là điểm cộng đầu tiên cho dự án

Vị trí dự án là bất biến, cho dù 10 năm hay 20 năm nữa thì đại đô thị  Meyhomes Capital vẫn nằm ở trung tâm Phú Quốc, đây chính là giá trị lâu dài bền vững của bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, Meyhomes Phú Quốc Tân Á Đại Thành còn kết nối nhanh chóng tới trục đường ven biển Bãi Trường, nhờ đó mang lại các ưu thế vượt bậc trong việc đón khách du lịch lưu trú.

Cách sân bay chỉ 20 phút lái xe, gần hòn thơm, bãi sao bãi khem, rừng nguyên sinh….. 

Nhờ những yếu tố đó mà nhà đầu tư yên tâm đầu tư trong lâu dài.

Vị trí đẹp, nằm ở trung tâm thị trấn An Thới là điểm cộng đầu tiên cho dự án

Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang hoàn thiện chuỗi tiện ích 5 sao

Với năng lực tài chính khủng, tập đoàn Tân Á Đại THành không tiếc tiền rót tiền vào hệ thống tiện ích cho Meyhomes Capital. Với kim chỉ nam, mang lại không gian sống tinh khiết trong lành cho cư dân và khách du lịch,  tập đoàn Tân Á Đại THành đã xây dựng 3 công viên, cây xanh và hồ phủ quanh dự án. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%.

  • 80 tiện ích nội khu đẳng cấp
  • 8 club house phức hợp tiện ích
  • 3 công viên chủ đề
  • 74 công viên cây xanh
  • Hệ thống trường học liên cấp quốc tế
  • bệnh viện quốc tế
  • phố đi bộ, chợ đêm 24/24
  • trung tâm hội nghị quốc tế và sân golf
Có nên mua Meyhomes Phú Quốc Tân Á Đại Thành trong năm 2022?  1
Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang hoàn thiện chuỗi tiện ích 5 sao

Chủ đầu tư vẫn chăm chút kỹ lưỡng cho từng sản phẩm

Meyhomes Capital Phú Quốc là đứa con đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành, lần đầu lấn sân sang kinh doanh bất động sản là năm 2019 (trước đó Tân Á ĐẠi Thành định vị vị thế trên thương trường trong lĩnh vực cung cấp hệ thống nước sạch). Chính vì là đứa con đầu lòng nên Tập đoàn Tân Á Đại Thành chăm chút kỹ lưỡng từng sản phẩm. Ban dự án đã bắt tay với các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ dự án. Tính đến nay, tiến độ các phân khu luôn được bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Sự kỹ lưỡng cẩn thận của chủ đầu tư còn thể hiện ở nỗ lực để xin cấp quyền sở hữu đất lâu dài. Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất được cấp sổ sở hữu lâu dài.

Sự thông minh trong cách phân chia loại hình sản phẩm của chủ đầu tư. HIếm có dự án bất đông sản nghỉ dưỡng nào lại đa dạng loại hình sản phẩm như Meyhomes Capital Phú Quốc: shophouse, hotel mini, nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Chung cư cao tầng, căn hộ….

Giá trị mỗi sản phẩm từ 6.5 tỷ đồng 1 sản phẩm đến vài chục tỷ đồng điều này thu hút được cả các nhà đầu tư vốn vừa tới nhà đầu tư vốn lớn.

Chính sách bán hàng đến năm 2022 vẫn ưu đãi cho chủ đầu tư.

Để nhận chi tiết báo giá, vui lòng liên hệ:

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhome Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *