Đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City liệu có rủi ro?

Thị trường đầu tư với những kênh được xem là lợi nhuận cao như chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang gặp rất nhiều biến động, ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid 19 và chiến tranh giữa Nga – Ukraina cũng các lệnh cấm áp đặt cso liên quan, khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng chỉ sau một đêm. Các kênh đầu tư ít vốn, nhưng lợi nhuận cao này đã không còn an toàn, khiến nhiều nhà đầu tư tháo chạy, quyết định quay về thị trường đầu tư bất động sản trong nước để có thể an toàn và an nhàn hưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự an toàn của thị trường này, thậm chí những dự án được cho là tiềm năng lớn như Novaworld Mũi Né Marina City cũng vẫn khiến các nhà đầu tư có không ít tâm lý nghi ngại. Liệu có hay không tính rủi ro ở dự án đầu tư chất lượng này, và nếu có mức độ rủi ro ở mức như thế nào. Cùng chúng tôi xem qua bài phân tích và đánh giá khách quan của các chuyên gia để quyết định có nên xuống tiền tại đây hay không.

Novaworld Phan Thiết
Dự Án Novaworld Phan Thiết – Novaland

Novaworld Mũi Né Marina City hoàn toàn không hề rủi ro

Các dự án bất động sản nếu có rủi ro thường đến từ pháp lý và chính sách cam kết lợi nhuận của dự án. Thực tế từ trước đến nay tại thị trường này đã cho thấy, những dự án xảy ra sự cố khiến khách hàng quay xe luôn xuất phát từ việc chủ đầu tư chưa làm xong thủ tục pháp lý nhưng đã mở bán, hay pháp lý một đằng, thông tin đến khách hàng một nẻo. Hay mới đây nhất là hình ảnh một dự án lớn ở Đà Nẵng “vỡ trận” khi chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cao, nhưng trên thực tế lại không thể đáp ứng được điều này, cùng với đó là pháp lý của dự án khiến khách hàng “đuối lý”, thay vì là tài sản của khách hàng, nhưng trên thực tế hợp đồng ký kết lại là sản phẩm hợp tác chia sẻ. Điều này luôn là một bài học lớn với rất nhiều khách hàng. Đây cũng là những dự án khiến nhiều nhà đầu tư đã quyết định tìm đến những kênh đầu tư trên, chỉ cần ít vốn nhưng vẫn sinh lợi nhuận cao. Nhưng rõ ràng, vàng, chứng khoán hay ngoại tệ đầu tư vào thời điểm này thực sự sẽ khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro cao. Vì vậy, tìm một dự án có mức rủi ro bằng 0 như Novaworld Mũi Né Marina City mới thực sự là đầu tư thông minh.

Đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City liệu có rủi ro? 1

Novaworld Mũi Né Marina City sở hữu một pháp lý vững chắc, minh bạch ngay từ đầu. Tại thời điểm sự kiện ra mắt diễn ra, chủ đầu tư đã công bố toàn bộ những pháp lý có liên quan đến dự án. Như vậy, khi xuống tiền đầu tư, căn biệt thự sẽ là tài sản cá nhân của khách hàng, và khách hàng có mọi quyền quyết định về tài sản của mình, như việc có lựa chọn ký kết ủy thác đầu tư hay không, mua đi bán lại, làm của hồi môn hay làm tài sản thừa kế cho ai hoàn toàn mang tính cá nhân hóa do chủ sở hữu là khách hàng tự quyết định.

Bên cạnh đó, như khách hàng đã biết, bất động sản tại cung đường DT716 ven biển Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong nhiều năm qua đã có tăng giá vô cùng mạnh mẽ, tiềm năng du lịch ở đây được đánh giá ngang ngửa với Đà Nẵng, Nha Trang, các số liệu về lượng khách du lịch đến nơi đây cũng không ngừng tăng, đặc biệt là du khách quốc tế. Chính điều này đã tạo nên giá trị lớn cho các căn biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City. 

Chưa hết, nguồn phòng nghỉ dưỡng tại Phan Thiết luôn đạt từ 85% trở lên, và lợi nhuận khách hàng được chia sẻ luôn trên 10%/năm. Chính vì vậy, một siêu dự án như Novaworld Mũi Né Marina City, có quy mô phát triển lớn, tiện ích đa dạng, hiện đại, có 1-0-2 cùng với tiềm năng du lịch của tỉnh chắc chắn sẽ có thể đáp ứng lợi nhuận còn cao hơn thế cho khách hàng của mình.

Rủi ra tại dự án này là không có, vì vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm để xuống tiền sở hữu các căn biệt thự vị trí đẹp. Rất nhiều khách hàng đã đầu tư thành công tại đây, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969,  

Website: https://novalandnovaworld.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *