Dự án grand sentosa – điểm nhấn của thị trường BĐS Nhà Bè 2022

Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn | Chính thức 2022 là dự án mới nhất và nóng hổi nhất trên địa phận huyện Nhà Bè. Sự hồi sinh mạnh mẽ của khu đô thị là một cú hit lớn khuấy động thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Hãy đọc bài viết để biết thêm thông tin!

Giới thiệu dự án grand sentosa

Dự án grand sentosa - điểm nhấn của thị trường BĐS Nhà Bè 2022

Grand sentosa là tiền thân của Kenton Node – một dự án đã được công bố chính thức vào trước năm 2012 nhưng lại bị đình trệ hơn 10 năm do chủ đầu tư thiếu kinh phí và thiếu trách nhiệm. Kể từ khi sang tay ông bầu Novaland năm 2022, grand sentosa bắt đầu có những thay đổi tích cực và dần hình thành nên một đại đô thị hiện đại – một biểu tượng của sự phát triển của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Grand sentosa tọa lạc tại số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè vốn là một khu vực tiềm năng, sở hữu sự đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông với các hạng mục công trình đặc biệt quan trọng của thành phố. Đây cũng là nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ nên theo dự kiến thì sẽ được nâng cấp lên quận nhanh chóng trong khoảng vài năm tới. Vị trí của dự án Grand sentosa nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và ngay ngã tư của giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, từ khu đô thị, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận các khu vực trung tâm thành phố, lân cận, tới với các quận như quận 1; quận 8; quận 5; quận 2;… chỉ trong vài phút.

Quy mô của khu đô thị Grand sentosa là hơn 10 ha gồm 9 tòa tháp căn hộ với mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ 23%. Dự án được chia thành 3 phân khu cao cấp là: phân khu Plaza, phân khu Residences và Sky Villa. Trong đó: 

  1. Phân khu Plaza: có 3 tòa tháp căn hộ. Tòa A cao 35 tầng; tòa B cao 26 tầng; tòa 1 cao 23 tầng. Tổng số lượng sản phẩm căn hộ của dự án là 804 căn thiết kế 2-3PN.  
  2. Phân khu Residences: quy hoạch 4 tòa tháp căn hộ. Tòa C cao 26 tầng; tòa D cao 26 tầng; tòa G cao 23 tầng; H cao 23 tầng. Tổng số lượng sản phẩm căn hộ của phân khu là 728 căn hộ có 3-4PN
  3. Phân khu Sky Villa: Block E1 cao 20 tầng; Block E2 cao 15 tầng; Block F1 cao 20 tầng; Block F2 cao 15 tầng với tổng số 108 căn hộ bao gồm Villa 4 PN; căn Penthouse 5PN.

Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án grand sentosa 

Dự án grand sentosa - điểm nhấn của thị trường BĐS Nhà Bè 2022

Doanh nghiệp đã khởi động grand sentosa là tập đoàn Novaland – đơn vị phát triển của dự án. Novaland có bề dày lịch sử hơn 30 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, tập đoàn này đang hoạt động trên ba lĩnh vực lớn là: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp. Trong lĩnh vực bất động sản, doanh nghiệp được xếp hạng là một trong những Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: bất động sản Đô thị,  bất động sản Du lịch và  bất động sản Công nghiệp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Novaland đã sở hữu trên 50 dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước. Một số dự án tiêu biểu đem lại lợi nhuận và thành công lớn cho doanh nghiệp Novaland phải kể đến là: đại đô thị Aqua City, khu nghỉ dưỡng Nova World Phan Thiết, khu phức hợp thượng lưu Sunrise City,.. 

Thông tin liên hệLiên hệ phòng kinh doanh dự án Grand Sentosa Novaland, Hotline: 0866 86 97 99 , và để xem thêm tiến độ xây dựng dự án grand sentosa nhà bè quý khách có thể xem chi tiết tại đây: https://novaworldland.com.vn/tien-do-grand-sentosa-novaland-nha-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *