New Real Estate đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm những cơ hội “vàng”

Không còn là cái tên mới lạ trên thị trường bất động sản, New Real Estate ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình. Hiện nay, đơn vị này đang là nhà phân phối chính của các dự án lớn và trở thành người bạn đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm những cơ hội “vàng”.

Thị trường bất động sản diễn biến như thế nào sau đại dịch?

Năm 2020 – 2021, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn với nền kinh tế nước nhà và tất nhiên, kéo theo đó thị trường bất động sản cũng có nhiều thay đổi. Mọi người đang có nhu cầu quan tâm tới sức khỏe, mơ ước một không gian sống thoáng mát, rộng rãi. Do đó, nhu cầu nhà ở các vùng ven các thành phố đang ngày càng được ưa chuộng.

Thị trường bất động sản diễn biến như thế nào sau đại dịch?

Vào thời điểm cuối năm 2021 – đầu năm 2022, khi dịch bệnh được kiểm soát, nền kinh tế phục dần dần phục hồi và bất động sản cũng bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Các chủ đầu tư liên tiếp triển khai những chiến dịch lớn cùng những “siêu phẩm”, điều này kích thích sự chú ý của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào dự án bất động sản tại thời điểm này?

Các nhà đầu tư có nên “xuống tiền” đầu tư bất động sản thời điểm này

Theo những nhận định từ New Real Estate cho rằng, hiện tại nhiều loại hình bất động sản đang bị “đẩy giá” lên cao thậm chí là giá “trên trời”, điều này khiến cho thị trường đang có dấu hiệu chững lại do vượt sức mua của khách hàng. Điều này hình ảnh nên “bong bóng” bất động sản, do đó các nhà đầu tư nên cẩn trọng khi xuống tiền đầu tư vào thời điểm này mà hãy chờ đợi và theo dõi diễn biến thị trường tiếp theo. 

Các nhà đầu tư có nên “xuống tiền” đầu tư bất động sản thời điểm này

Đặc biệt, quý khách hàng cũng nên lưu ý không nên vay ngân hàng đầu tư bất động sản vào thời điểm này vì sẽ không có khả năng được chấp thuận và mức lãi suất cũng có thể tăng trong thời gian tới.

Tìm kiếm những cơ hội đầu tư an toàn cùng New Real Estate

Thị trường bất động sản mở ra nhiều cơ hội nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ nhiều yếu tố để đưa ra những cho mình những quyết định đúng đắn. Dù là người mới bắt đầu hay người có kinh nghiệm thì cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như đánh giá được tiềm năng của dự án. Bởi vậy mà các nhà đầu tư nên nhờ đến tư vấn của các chuyên gia đến từ New Real Estate.

New Real Estate được đánh giá là một trong 10 đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư  những cơ hội đầu tư an toàn với khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đến với New Real Estate, khách hàng sẽ được các chuyên gia bất động sản nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm và đánh giá tiềm năng của dự án. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan về dự án, cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Tại New Real Estate, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua bán, chuyển nhượng, cho thuê hay đầu tư bất động sản, giúp cho quý khách hàng có những sự lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất. Trong thời gian bất động sản đang có nhiều bất ổn thì New Real Estate chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm những cơ hội “vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *