Nhà mặt phố chưa chắc hot bằng nhà tại Aqua City!

Nếu nhiều năm trước đây, những căn nhà to, sang, lộng lẫy nơi mặt phố lớn hót hòn họt, trở thành lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Sài Gòn, là nơi để người có tiền “khoe” về sự giàu sang của mình. Thì vài năm trở lại đây, xu hướng chọn nhà ở của giới thượng lưu đã có sự thay đổi rõ rệt. Rõ rệt những căn nhà to mặt phố lớn đã không còn đủ sức hấp dẫn, khiến khách hàng muốn vào ở, mà hiện nay, một ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên xanh, hay trong khu đô thị sinh thái xanh mướt mới đủ sức chinh phục khách hàng. Đó chính là lý do khiến nhiều khách hàng khẳng định rằng, nhà mặt phố hiện nay không thể hot bằng Aqua City – Đại đô thị sinh thái nằm phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, do ông lớn hàng đầu của thị trường bất động sản đứng sau đầu tư và phát triển.

Aqua City

Aqua City hot bởi hệ sinh thái xanh mướt ấn tượng

Nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng, nhà mặt phố lớn cũng thích đấy, cái gì cũng tiện, từ việc đi lại, chọn chỗ chơi, chỗ ăn, trường học cho con… đều đa dạng và nhiều lựa chọn chất lượng hơn hẳn. Tuy nhiên, về lâu dài thì lại khiến bản thân và các thành viên trong gia đình cảm thấy phiền phức. Không chỉ ít ỏi về cây xanh, mà ngay cả diện tích để cho con cháu vui chơi cũng ít hơn hẳn. Dù nhà có to đến mấy, nhưng rõ ràng với những công trình mà trong các thiệt thự hay dinh thự đang có hiện nay, cần một quỹ diện tích nhà ở siêu siêu lớn mới có thể đáp ứng hết, tuy nhiên tại những khu vực trung tâm đất chật, người đông, điều này là gần như không thể.

Chưa kể, khu vực trung tâm Sài Gòn vô cùng đông đúc người, vì thế tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông là điều thường thấy, điều này cũng dẫn tới hệ quả như khói bụi, ô nhiễm môi trường, khiến con người dễ cảm thấy mệt mỏi, stress, lâu dần ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em đang trong quá trình phát triển và cần một không gian trong lành nhất để có thể thoải mái vận động. Chính điều này đã thôi thúc giới thượng lưu Sài Gòn tìm đến những không gian đậm màu xanh của cây cối, thiên nhiên, để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay giữa lòng Sài Gòn mà không phải đi xa. Aqua City chính là một đại đô thị như vậy, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về cuộc sống hiện đại xứng tầm dành cho giới thượng lưu hiện nay.

Aqua City

Nói về chất lượng màu xanh thiên nhiên, chắc chắn rằng hiếm một dự án nào hiện nay tại Sài Gòn có thể vượt qua được siêu phẩm Aqua City của ông lớn Novaland. Dự án có tổng diện tích lên tới 1.000ha, trong đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm 30.27%. Kết hợp cùng với màu xanh của cây cối và thảm thực vật đa dạng, phong phú bậc nhất, chủ đầu tư còn mang tới thêm diện tích lớn dành cho màu xanh dương của mặt nước, khi chiếm đến 385ha.Vì vậy, cư dân tương lai sẽ là những người hạnh phúc nhất, khi được tận hưởng một không gian trong lành, tràn đầy năng lượng ở khắp mọi nơi trong dự án, ngay khi đặt chân vào khu đô thị cũng đã có thể cảm nhận được sự khác biệt tuyệt vời này.

Đô thị sinh thái Aqua City tốt cho cư dân nhí

Màu xanh của thiên nhiên không chỉ tốt cho người trưởng thành, người lớn tuổi, mà còn đặc biệt tốt cho sự phát triển toàn diện của cư dân nhí. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, những đứa trẻ lớn lên với thiên nhiên xanh, được tiếp xúc nhiều với sông, biển lớn sẽ có suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn những đứa trẻ sống tại thành phố, chỉ tiếp xúc nhiều với xe cộ, điện thoại. Bên cạnh đó, thiên nhiên xanh còn giúp con có thêm rất nhiều kiến thức, phát triển cân bằng cả hai bán cầu não, tăng cường thêm sự sáng tạo và tư duy cho trẻ và giúp con có một sức khỏe vượt trội hơn hẳn.

Chủ đầu tư Aqua City khẳng định rằng, đây sẽ là dự án mang đến cho cư dân nhí thật nhiều cảm nhận khác biệt về cuộc sống, và mang đến cho các con một tuổi thơ đúng nghĩa, khi có nhiều không gian để vui chơi, và tìm được những người bạn cùng trang lứa của mình. Đây mới là đầu tư có ý nghĩa nhất mà bố mẹ nên thực hiện, để mang đến môi trường sống chất lượng cao cho bản thân, và đặc biệt cho con cái của mình. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *