Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng và tiềm năng phát triển trong tương lai

Hiếm có nơi nào tại nước ta sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt. Đây đã trở thành phố du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch trong năm bất kể đông hay hè, cuối tuần hay giữa tuần. Bên cạnh khí hậu lý tưởng cho nghỉ dưỡng thì Đà lạt còn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng như thác nước, chùa chiền, công trình kiến trúc cổ,…

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng đã ra đời mang đến địa điểm vui chơi – giải trí – mua sắm hiện đại bậc nhất Đà Lạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiềm năng phát triển của dự án bất động sản nghỉ dưỡng này nhé!

Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng và tiềm năng phát triển trong tương lai 1

Dự án ra đời từ nhu cầu thực tế

Đà Lạt sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn song vẫn còn rất thiết một dự án quy mô mang tới chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng. Và Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng ra đời như kết quả tất yếu cần phải có đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển đời sống con người cũng không ngừng được nâng ao. Bởi vậy, việc tìm đến chốn yên bình, trong lành để hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng lớn. Thiết kế độc đáo, thông minh của Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng đã giúp cân bằng tuyệt vời giữa bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và tiện ích hiện đại cho cư dân và du khách. Bởi vậy, dự án này của Tập đoàn Novaland được săn đón nhiệt tình trên thị trường bất động sản hứa hẹn cơ hội gia tăng giá trị hấp dẫn trong tương lai.

Novaworld Đà Lạt có vị trí vàng, đón đầu về tiềm năng phát triển

Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng được các chuyên gia đánh giá là quý hơn vàng khi xung quanh đều tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm. Đồng thời việc chú trọng phát triển, nâng cấp hệ thống giao thông tại đây cũng giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng đến các địa điểm du lịch khác trong khu vực và bến xe, sân bay. Cụ thể:

Dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng cách sân bay Liên Khương khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô. Hiện nay, Đà Lạt đang có kế hoạch nâng cấp sân bay Liên Khương có thêm đường bay quốc tế. Việc này giúp Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng thu hút thêm khách du lịch quốc tế.

Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng và tiềm năng phát triển trong tương lai 2

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm ngay cạnh cửa ngõ giao thương lớn của ku vực. Đặc biệt là gần với cao tốc nối liền Dầu Giây, Liên Khương và Đà Lạt. Đây có thể nói là tuyến đường giao thông quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, lưu thông hàng hóa dịch vụ của Đà Lạt, Lâm Đồng.

Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng cũng nằm trong hành lang kinh tế trọng điểm của khu vực với quốc lộ 51, 55 và 56. Qua đó có thể thấy liên kết vùng mạnh mẽ tại dự án.

Kết nối các vùng kinh tế trọng điểm xung quanh khu vực

Với việc tiếp giáp hàng loạt tuyến đường quan trọng, dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng có kết nối mạnh mẽ với các khu vực lân cận. Đó là:

  • Dự án nằm cách trung tâm hành chính Đơn Dương, Lâm Đồng chỉ khoảng 1.8 km.
  • Trong vòng bán kính 20km đổ lại có rất nhiều khu du lịch, dự án sinh thái nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
  • Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu với trường học, bệnh viện lớn, trạm trá y tế. Bởi vậy chất lượng cuộc sống cơ bản không còn là vấn đề quá lớn.

Với những điều trên, dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng hứa hẹn cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai. Hiện tại là thời điểm đầu tư lý tưởng nhất tại dự án. Bởi giá bán Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng còn khá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn. Khách hàng khi sở hữu Novaworld Đà Lạt chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được trả theo nhiều đợt khác nhau vô cùng linh hoạt.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *