Pháp lý hoàn chỉnh: Yếu tố tiềm năng giúp dự án Novaland quận 11 tăng giá

Pháp lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định có nên xuống tiền đầu tư vào dự án của nhà đầu tư hay không? Một dự án có tính pháp lý hoàn chỉnh vừa giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm khi đầu tư vừa là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của dự án. Và The Park Avenue – Dự án Novaland quận 11 là một trong những ví dụ điển hình đó.

Dự án Novaland quận 11  – Kênh đầu tư bền vững  

Với các loại hình bất động sản thì pháp lý là yếu tố quan trọng, để đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư cũng như khả năng sinh lời. Theo khảo sát, các dự án có tính pháp lý hoàn thiện có khả năng tăng giá thấp nhất từ 10 – 30% giá trị sản phẩm, kèm theo đó là nhiều lợi thế cạnh tranh, từ đó tăng khả năng sinh lời bền vững, giúp nhà đầu tư an tâm khi đưa ra quyết định đầu tư.

Pháp lý hoàn chỉnh: Yếu tố tiềm năng giúp dự án Novaland quận 11 tăng giá

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, dự án Novaland quận 11 đã được nhà nước cấp giấy phép xây dựng và hoàn thiện các thủ tục liên quan. Các giấy tờ đều minh bạch, rõ ràng, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án The Park Avenue. Về hình thức sở hữu như sau:

– Người Việt Nam sở hữu sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

– Người nước ngoài sở hữu 50 theo luật hiện hành,

Hiện tại khách hàng mua dự án The Park Avenue sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 50-70% giá trị bất động sản. 

Minh bạch về mặt pháp lý luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trước khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền bởi chúng sẽ giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, tăng tiềm năng sinh lời, dù sử dụng với mục đích gì đi chăng nữa cũng dễ dàng hơn.

The Park Avenue – Dự án Novaland quận 11 sở hữu nhiều tiềm năng hiếm có

The Park Avenue là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đầu tiên tại quận 11, được đầu tư Novaland triển khai tọa lạc vị trí chính xác ngay mặt tiền đường 3 Tháng 2 và tại khu vực giao lộ Lê Đại Hành và 3 Tháng 2. Một trong những vị trí được đánh giá có khả năng kết nối vùng thuận tiện, đẹp nhất của tuyến đường 3 Tháng 2, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân. 

Pháp lý hoàn chỉnh: Yếu tố tiềm năng giúp dự án Novaland quận 11 tăng giá

Chủ đầu tư Novaland đã triển khai xây dựng dự án theo quy mô là một khu phức hợp bao gồm các loại hình căn hộ thương mại – dịch vụ đã bố trí các loại hình sản phẩm đa dạng như Officetel; Shophouse; căn hộ để ở. Dự án nổi bật với lối kiến trúc đặc sắc, hội tụ tinh hoa văn hóa cùng hệ tiện ích “all-in-one” đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Vậy mức giá bán của dự án quận 11 này có cao không? Thuộc tầm dự án cao cấp, tuy nhiên The Park Avenue lại sở hữu mức giá được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh. Cụ thể:

– Căn hộ 2 phòng ngủ được bán với mức giá từ 2,1 tỷ – 2,2 tỷ đồng/căn

– Căn hộ 3 phòng ngủ được bán với mức giá  từ 2,7 tỷ – 3,5 tỷ đồng/căn

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt để giúp cho mọi khách hàng không bị áp lực về vấn đề tài chính khi đầu tư vào các sản phẩm của dự án.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp khách hàng hiểu được tính pháp lý của The Park Avenue – dự án Novaland quận 11. Từ đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết đầu xuống tiền đầu tư nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh dự án The Park Avenue Quận 11 chủ đầu tư Novaland, Tham khảo Website: https://novacity.com.vn/the-park-avenue-q11/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *