Tiến độ EcoVillage đang được diễn ra như thế nào?

Tiến độ EcoVillage đang được diễn ra như thế nào? Liệu có đảm bảo được đúng tiến độ xây dựng như chủ đầu tư đã đề ra hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm trong giai đoạn này. Dưới đây là cập nhật về tình hình tiến độ xây dựng, thi công của dự án EcoVillage.

Tiến độ EcoVillage đang diễn ra đến giai đoạn nào?

Tiến độ EcoVillage đang diễn ra đến giai đoạn nào?

Dự án EcoVillage được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark. Chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và giấy tờ có liên quan để dự án đủ điều kiện để triển khai. Hiện tại, dự án EcoVillage đang được cho xây dựng một cách nhanh chóng và đầy đủ các giai đoạn. Chủ đầu tư Ecopark đã cam kết bảo đảm tiến độ dự án, chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Bên cạnh đó, các công trình như đường, hệ thống điện nước, kênh rạch và các tiện ích công cộng khác đều được xây dựng song song và đảm bảo tiến độ đúng như dự kiến. Dự án với tổng diện tích quy hoạch lên đến 55 ha và cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình sản phẩm. Điều này sẽ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Liệu dự án EcoVillage có được hoàn thành đúng như chủ đầu tư đã cam kết hay không?

Với sự cam kết và đảm bảo của chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark, khách hàng cũng như nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công, chất lượng của sản phẩm cũng như sự chỉn chu trong việc phát triển các hạng mục tiện ích theo đúng kế hoạch.

Với sự uy tín của chủ đầu tư, tập đoàn Ecopark đã cải thiện rất nhiều năng lực thi công của mình bằng cách đào tạo nhân viên mới bằng cách sử dụng rất nhiều các công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chủ đầu tư cũng đưa ra rất nhiều những biện pháp để đối phó kịp thời với những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công để đảm bảo dự án được diễn ra đúng theo tiến độ.

Ngoài ra, tập đoàn Ecopark cũng sử dụng các phần mềm và công nghệ tiên tiến để quản lý và theo dõi tiến độ thi công của dự án. Điều này giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, từ đó đảm bảo dự án được thi công ổn định, đúng tiến độ.

Liệu dự án EcoVillage có được hoàn thành đúng như chủ đầu tư đã cam kết hay không?

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, tập đoàn Ecopark đã được các tổ chức uy tín về bất động sản tại Việt Nam và quốc tế công nhận và vinh danh trong nhiều hạng mục giải thưởng danh giá với lĩnh vực bất động sản như: 

  • Giải thưởng “Khu đô thị văn minh nhất Việt Nam” – 2019 được nhận tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 4.
  • Giải thưởng “Khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam” – 2018 được nhận tại Vietnam Property Awards 2018 và Giải thưởng “Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương” – 2018 trong lĩnh vực Khu đô thị có quy mô lớn nhất.
  • Dự án EcoVillage được vinh danh là dự án nhà ở bền vững xuất sắc nhất tại International Property Awards ở London (Anh) năm 2020.

Những giải thưởng này đã phản ánh rõ nét nhất sự nỗ lực và thành công của tập đoàn Ecopark trong việc tạo ra các khu đô thị thông minh và bền vững tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để tập đoàn Ecopark tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị vật chất và tinh thần cho khách hàng và cộng đồng trong tương lai. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin về tiến độ EcoVillage. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về tiến độ xây dựng mới nhất của dự án đầy tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *