Tiện Ích Xanh Khu Đô Thị Việt Hàn Nâng Tầm Chất Sống Người Thái Nguyên

Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn được xây dựng theo mô hình là một KĐT đồng bộ kiểu mẫu của tỉnh. Với không gian sống hiện đại, hòa mình cùng thiên nhiên, dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ từng bước định hình phong cách sống thời thượng, đẳng cấp cho người dân Thái Nguyên.

Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên
Trải nghiệm chuẩn sống đô thị với tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

Tiện Ích Xanh Khu Đô Thị Việt Hàn Kiến Tạo Không Gian Sống Mới

Từ những ngày đầu ra mắt, Việt Hàn đã làm dậy sóng thị trường BĐS Thái Nguyên khi tiên phong kiến tạo mảng xanh trong không gian sống của toàn dự án. Chủ đầu tư Công ty BĐS Hải Long Land luôn đề ra và đang dốc sức thực hiện mục tiêu của mình. Tạo nên một môi trường sống trong lành, nâng cao sức khỏe cho công động cư dân.

Xem thêm: Tiện ích đẳng cấp khu đô thị Việt Hàn

Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn vườn hoa hồng
Dọc tuyến đường nội bộ là những vườn hồng đủ loại thi nhau khoe sắc

Với quy mô 38ha, toàn bộ tiện ích khu đô thị đều lấy việc phát triển môi trường cảnh quan cây xanh là điểm nhấn. Đan xen giữa những dãy nhà phố thương mại, cao tầng luôn là hệ thống công viên, vườn cây, hóa lá phủ khắp các tuyến đường nội bộ.

Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn
Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn cho cuộc sống hòa cùng thiên nhiên

Một trong những tiện ích điển hình phải kể đến chính là Công viên Kỳ quan thế giới. Công viên hiện đã trở thành điểm đến checkin, vui chơi nổi tiếng của người dân khu vực. Ngoài điểm nhấn là những kiến trúc kỳ quan đặc sắc, khách đến tham quan còn bị cuốn hút bởi những vườn hoa hồng, cây cổ thụ xanh mát. Giúp mang đến cảnh sắc đô thị hài hòa, không gian thoáng mát, thư giãn tuyệt vời.

Tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn công viên kỳ quan
Điểm nhấn công viên 9 kỳ quan trong hệ sinh thái tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn

Có Nên Lựa Chọn Dự Án Đẹp Đắc Địa Nhất TX Phổ Yên?

Khu đô thị Việt Hàn vẫn đang trong quá trình xây dựng đúng theo tiến độ và quy hoạch đề ra. Ngoài pháp lý minh bạch, hệ thống hạ tầng cũng đang dần hoàn chỉnh để dự án dễ dàng kết nối với với các tỉnh, thành lân cận. Từ đó tạo thanh khoản tốt trên thị trường., giúp khách hàng yên tâm khi an cư và đầu tư tại đây.

Chi tiết phân tích: Có Nên Đầu Tư Đất Nền Việt Hàn City Thái Nguyên

Đại diện dự án nhấn mạnh: “Mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày xây dựng tiện ích xanh khu đô thị Việt Hàn. Nhằm mục tiêu hoàn thiện chốn an cư, đầu tư lý tưởng một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, giữ đúng cam kết cũng như uy tín của thương hiệu”.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về dự án đất nền Việt Hàn City hãy liên hệ trực tiếp đến PKD của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline 24/7: 093 624 15560944 301 042

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *