Ưu thế từ vị trí khu đô thị Việt hàn

TIẾP GIÁP VỚI ĐẠI LỘI VÀNG 27M

Nằm tiếp giáp ngay với tuyến đường Đại Lộ vàng 27m, đây là con đường kết nối kinh tế, văn hóa đồng thời giảm tải ùn tắc giữa các thị trấn, khu công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh. Đại lộ Hữu Nghị 27m với tổng chiều dài là 11km nối với vành đai V (Hà Nội – Thái Nguyên) và cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên qua Sông Cầu. Nhờ vậy mà cư dân dự án dễ dàng kết nối giao thông, di chuyển linh hoạt, đảm bảo nhịp sống giao thương và phát triển bền vững.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Phổ Yên, vị trí KĐT Việt Hàn nằm gần 2 khu công nghiệp gồm: KCN Điềm Thụy & KCN Yên Bình. Nơi đây tập trung một rất nhiều Công nhân, Chuyên gia, Kỹ sư, Cán bộ làm việc lâu dài với nhu cầu an cư lớn. Khu đô thị Việt Hàn hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời vượt trội. Vị trí dự án nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà – nơi đang có có dòng vốn FDI lớn nhất các tỉnh phía bắc.

TRUNG TÂM KINH TẾ SẦM UẤT

Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên nằm ngay tại trung tâm kinh tế sầm uất bậc nhất thị xã. Từ đây có thể kết nối dễ dàng tới các tiện ích khu vực như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, bến xe, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,… chỉ trong bán kính 5 – 6km. Đây là lợi thế đảm bảo một cuộc sống năng động, hiện đại, và thuận tiện nhất cho các cư dân tương lai sinh sống tại khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên.

Vị trí Khu đô thị Việt Hàn phổ yên

Vị trí khu đô thị Việt Hàn (2)

Khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên tọa lạc ngay tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Vị trí dự án được đánh giá là vị trí vàng hiếm có với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, có ý nghĩa chiến lược trong phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh.Xuyên suốt theo chiều dài khu đô thị Việt Hàn là tuyến đường 27m bắt đầu từ Quốc Lộ 3 (Địa bàn thị xã Phổ Yên) nối với đường tỉnh lộ 261, nhờ vậy có thể phục vụ tối đa cho nhu cầu kết nối, giao thương của cư dân bản địa và cư dân khu đô thị.Bên cạnh đó với việc nằm ngay trên các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 3, đường LT 261… các cư dân tại dự án thuận lợi di chuyển tới mọi khu vực,  thúc đẩy thông thương với các quận, huyện, các tỉnh trung du miền núi phía bắc và Hà Nội.

 • Phía Bắc: Hướng đi về thành Phố Thái Nguyên và TT Sông Công
 • Phía Nam: Trung tâm thị xã Phổ Yên
 • Phía Tây: Nối liền quốc lộ 3 cũ
 • Phía Đông: Tiếp giáp với cao tốc Hà Nội Thái Nguyên với 3 phút di chuyển. Đặc biệt là khu công nghiệp SAMSUNG lớn mạnh.

Liên kết giao thông từ khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên

Từ khu đô thị Việt Hàn có thể kết nối dễ dàng tới các tiện ích khu vực như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, bến xe… chỉ trong bán kính 5 – 6km. Bên cạnh đó với việc nằm ngay trên các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 3, đường LT 261… càng giúp các cư dân di chuyển thuận lợi tới các khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng như thành phố Hà Nội.

liên kết vùng KĐT Việt Hàn
 • Cách nhà máy Samsung: 1,6km
 • UBND Thị xã Phổ Yên: 1,9km
 • Chợ Ba Hàng: 2 km
 • Chợ Samsung: 2km
 • Bến xe Phổ Yên: 2,2km
 • Bệnh viện Quân Y 91: 2,5km
 • Giáp Sóc Sơn, Cách cầu Nhật Tân 25km.
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 25km
 • Cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên 1km
 • Tiếp giáp QL 3 và TL261

Khu đô thị Việt Hàn

Trung tâm sống mới tại Phổ Yên

Định hướng trở thành một đô thị kiểu mẫu và là một trong những điều kiện để thị xã Phổ Yên lên thành phố trước năm 2025, dự án khu đô thị Việt Hàn hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng và là trung tâm sống mới tại Thái Nguyên. Với vị trí đắt giá, dự án mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất Phổ Yên.

Khu đô thị Việt Hàn kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, hiện đại với thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện ích hoàn hảo bao gồm các dịch vụ như: Trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao. Mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe. Đây chắc chắn trở thành điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Khu đô thị Việt Hàn Phổ yên