Vinhomes Grand Park: Nơi hội tụ của giới tinh hoa

Trong những năm gần đây, việc lựa chọn nhà ở phù hợp với đẳng cấp đang là một trong những xu thế được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rõ ràng, việc sống cùng cộng đồng cư dân có cùng đẳng cấp, cùng mức thu nhập và mức sống với mình sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì vậy, những khách hàng thượng lưu, trí thức, có địa vị trong xã hội luôn tích được sống cùng cộng đồng cư dân của mình, đó là lý do vì sao biệt thự Vinhomes Grand Park trở thành lựa chọn đắt giá hiện nay, không chỉ đem đến cho cư dân một sự khác biệt trong phong cách sống, mà còn mang đến rất nhiều giá trị lâu dài dành cho mọi thành viên khi sống và an cư tại đây.

Vinhomes Grand Park: Nơi hội tụ của giới tinh hoa

Cộng đồng cư dân biệt thự Vinhomes Grand Park tinh hoa

Với mức giá bán và vị trí của biệt thự Vinhomes Grand Park hiện nay, rõ ràng không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu. Đây chính là khẳng định đầu tiên đến từ chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh đó, ngay từ thời điểm đầu tiên khi ký hợp đồng đặt cọc căn hộ, khách hàng đã được tìm hiểu rất kỹ về nghề nghiệp, để mang đến một cộng đồng cư dân tinh hoa, thượng lưu đúng đẳng cấp nhất với khách hàng của dự án.

Điều này khiến rất nhiều khách hàng phấn khích, bởi cộng đồng cư dân của họ sẽ là những người văn minh, tri thức, có địa vị trong xã hội và thành công trong cuộc sống. Tất nhiên, khách hàng nào cũng thích được ở cạnh những hàng xóm văn minh, có tri thức, như vậy không chỉ bản thân có thể học hỏi được nhiều điều, mà con cái cũng có những ứng xử văn minh hơn trong cuộc sống. Đây mới là mục đích và giá trị đang được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để hợp tác và phát triển trong công việc, một cách để cộng đồng cư dân có thể gặp gỡ và kết nối với nhau nhiều hơn thông qua các hoạt động cư dân với nhau.

Vinhomes Grand Park: Nơi hội tụ của giới tinh hoa 1

Nhiều khách hàng đã từng tâm sự với chúng tôi rằng, lý do khiến họ quyết định chuyển nhà, tìm đến những dự án có quy mô lớn và lựa chọn kỹ càng cộng đồng cư dân ngay từ đầu như biệt thự Vinhomes Grand Park, chính là bởi nhà ở trước đó của họ khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi với hàng xóm. Mặc dù ngôi nhà trước đây thuộc vị trí đắt đỏ nhất nhì thành phố, là một biệt phủ lộng lẫy, hoành tráng, nhưng rõ ràng, nổi bật quá khiến nhiều người chú ý tới, không chỉ đến từ hàng xóm, mà ngay cả những người qua đường cũng chú ý, khiến an ninh của ngôi nhà không được đảm bảo, chưa kể không gian vui chơi cũng không được đổi mới liên tục, liên con cháu cảm thấy “chán” khi chỉ được chơi một khu vực. 

Việc tìm nhà ở tại biệt thự Vinhomes Grand Park là một quyết định đúng đắn đã được nhiều khách hàng khẳng định, khi hách hàng không chỉ sở hữu một căn biệt thự sang trọng, lộng lẫy, xa hoa, mà còn được sống cùng cộng đồng cư dân văn minh, cùng đẳng cấp và hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, rộng lớn chưa từng có với rất nhiều không gian xanh, không gian vui chơi, không gin nghỉ dưỡng, không gian tập thể dục thể thao, hay những tiện ích dành riêng cho mua sắm, dạo bộ…. Tất cả đều sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng.

Kết nối cộng đồng cư dân qua các hoạt động chung

Tại Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư luôn hiểu được khách hàng của mình rất cần những không gian sinh hoạt chung để có thể tăng cường kết nối. Chính vì vậy, tiện ích dành cho cư dân được tăng cường rất nhiều, cùng với đó là những hoạt động chung dành cho cộng đồng, nơi mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tham gia, vô cùng ý nghĩa. 

Những không gian và hoạt động này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều hàng xóm tốt, văn minh, tri thức, mà còn rất có ít cho việc làm ăn của khách hàng, nơi mỗi cư dân luôn tìm thấy được giá trị riêng của mình để phát triển mỗi ngày và tốt hơn.

Hiện nay, Vinhomes Grand Park đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng lớn cho khách hàng sở hữu căn hộ, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *